"Dù ai buôn bắc bán đông, Đố ai quên được nhãn lồng Hưng Yên"

Latest News

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Đổi món cho mùa lạnh

Gió mùa về các chị em lọ mọ vào bếp trổ tài món ăn cũ mà lại mới : chân giò hầm hạt sen

Chân giò nấu hạt sen xưa nay vẫn là món ăn được nhiều bà nội trợ tin dùng. Miếng thịt chân giò nấu hạt sen thấm đều gia vị, từng miếng thịt ngọt mềm, có độ dẻo ăn kèm với sen bở sex mang lại ấn tượng khó quên cho cả nhà vào đặc biệt khi tiết trời đang chuyển mình sang đông.


Nguyên liệu chuẩn bị cho món gồm:
- 450g thịt chân giò bắp
- 100g hạt sen khô
- hành lá
- gia vị : hạt tiêu sọ, muối, xì dầu, mỳ chính, xa tế

Thịt chân giò hạt sen là món ăn ngon miệng bổ dưỡng, rất hợp với thời tiết chuyển mùa vốn là lúc cơ thể cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Thêm cách làm đơn giản và nguyên liệu quen thuộc thì đây là món ăn rất đáng để bạn lựa chọn thực đơn cho gia đình.
Cách chế biến món thịt bò nấu hạt sen rất đơn giản chúc bạn thành công.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đổi món cho mùa lạnh Description: Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top